Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Ký kết hợp tác kinh doanh
Ngày cập nhật 26/11/2015

(TTH) - Công ty cổ phẩn Du lịch Hương Giang và Công ty cổ phần Du lịch APEX Việt Nam vừa tổ chức lễ ký kết hợp tác kinh doanh.

Công ty cổ phần Du lịch Hương Giang là doanh nghiệp du lịch có thương hiệu lâu năm trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế. Quy mô, năng lực kinh doanh của công ty ngày càng mở rộng. Trong khi đó, Công ty cổ phần Du lịch APEX Việt Nam là một doanh nghiệp Nhật Bản, nổi tiếng trong các hoạt động đưa khách và các loại hình du lịch của Nhật Bản đến Việt Nam. Việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa 2 doanh nghiệp nhằm thiết lập các điều khoản đề xuất và các điều kiện cho sự hợp tác giữa các bên trong quá trình khai thác dịch vụ lữ hành, các dịch vụ du lịch phục vụ du khách Nhật Bản khi đến Huế và các tỉnh miền Trung. Sự hợp tác này được thực hiện qua 3 giai đoạn: khảo sát đánh giá; gửi du khách Nhật đến Huế và cuối cùng là cả hai cùng hướng đến việc đào tạo nhân lực tại Thừa Thiên Huế.

Theo ông Fujii Masahiko, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc điều hành APEX Việt Nam, bên cạnh thế mạnh về du lịch di sản của Thừa Thiên Huế, doanh nghiệp cũng rất quan tâm đến các hoạt động du lịch cộng đồng, muốn thông qua du lịch để chia sẻ những giá trị văn hóa giữa hai đất nước bằng những hoạt động giao lưu, những chuyến du lịch, hoặc tạo cơ hội để người trẻ trao đổi kinh nghiệm… Ông Nguyễn Quốc Thành, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Du lịch Hương Giang nhấn mạnh: 2 bên có sự thống nhất, đồng lòng thì mọi rào cản về ngôn ngữ, nhân sự… từng bước sẽ được khắc phục.

Đồng Văn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
 
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 3.084.257
Truy câp hiện tại 192
Chung nhan Tin Nhiem Mang