Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Hội thi Ứng dụng công nghệ thông tin Sở Tài chính lần thứ I
Ngày cập nhật 28/03/2016

Hội thi diễn ra trong ngayd 25/03/2016, tại hội trường tầng 3 Sở Tài chính Thừa Thiên Huế. Đến tham dự hội thi, vinh dự có sự có mặt của đồng chí Huỳnh Ngọc Sơn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ Sở Tài chính, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Trần Bá Mẫn - Phó giám đốc Sở Tài chính, cùng các lãnh đạo phòng ban và CBCC toàn sở.

Diễn ra trong ngày 25/03/2016, Hội thi sẽ đánh giá các CBCC Sở về kỹ năng CNTT cũng như khả năng triển khai công việc và công tác tham mưu trên 5 phần mềm dùng chung Ủy ban, với những nội dung rất sát với thực tiễn công việc và đòi hỏi của thực tế.
Nội dung thi trắc nghiệm kiến thức, các CBCC thực hiện bài test về chuyên môn, tin học văn phòng. Kết quả các đội đạt được thành tích cao, tỷ lệ trả lời đúng của tất cả các đội là 95%.
Đối với nội dung thi tập thể, đề thi sẽ có những đòi hỏi về kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tìm kiếm thông tin, khả năng tổng hợp, đánh giá và trình bày của các thí sinh thể hiện tính chuyên nghiệp của người CBCC trong giải quyết những thủ tục hành chính nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của các tổ chức, cơ quan Nhà nước bằng ứng dụng CNTT. Các đội thi thao tác xuất sắc trên 5 phần mềm dùng chung của UB.
Kết quả 2 vòng thi đấu: 
Đội nhất: Quản lý Ngân sách
Đội nhì: Giá Công Sản - Văn phòng
Đội ba: Thanh tra - Hành chính sự nghiệp
Khuyến Khích: Quản lý Đầu tư.
 
Hội thi đã thành công tốt đẹp./.
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 3.027.068
Truy câp hiện tại 843
Chung nhan Tin Nhiem Mang