Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Lãnh đạo tỉnh dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ngày cập nhật 21/05/2018

Nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2018), sáng 18/5, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh tỉnh, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lê Trường Lưu, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn tổ chức lễ dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại lễ dâng hoa, Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh lẵng hoa tươi thắm bày tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn và tri ân sâu sắc công lao của Người - vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Tiếp đến, các đại biểu nghe lại lời căn dặn của Bác trước lúc đi xa và dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam.

Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng ngời chí khí cách mạng kiên cường, tấm gương đạo đức cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư. Cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng và hành động của Người gắn bó mật thiết với vận mệnh của dân tộc, non sông và đất nước Việt Nam, là biểu tượng cao đẹp của chủ nghĩa yêu nước chân chính kết hợp nhuần nhuyễn với chủ nghĩa quốc tế vô sản. Thế giới trân trọng tôn vinh Người là anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa, nhưng di sản mà Người để lại cho đất nước Việt Nam vô cùng quý giá. Cùng với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng của Người mãi mãi là kim chỉ nam cho mọi hành động của cách mạng Việt Nam; các thế hệ nối tiếp nguyện suốt đời học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển toàn diện và bền vững của đất nước nói chung, tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng.

 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 2.856.227
Truy câp hiện tại 193