Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015 CỦA SỞ TÀI CHÍNH
Ngày cập nhật 13/01/2016

Ngày 11.1.2016, Sở Tài chính đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Tài chính – Ngân sách – Giá cả năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016.

Đến tham dự hội nghị có đồng chí Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo UBND và Phòng Tài chính các huyện, thị xã, thành phố Huế; lãnh đạo các cơ quan tỉnh và các cơ quan trong ngành tài chính của tỉnh.

Năm 2015, Sở Tài chính đã hoàn thành nhiệm vụ thu – chi Ngân sách và công tác quản lý Tài chính trên các lĩnh vực góp phần hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, ghi nhận thành tích của ngành, UBND tỉnh đã trao tặng Cờ Thi đua xuất sắc Đơn vị đẫn đầu  trong phong trào thi đua năm 2015 cho Sở Tài chính.

Đc Nguyễn văn Khiết, Phó Giám đốc Sở Tài chính đọc báo cáo tổng kết

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí chủ tịch UBND tỉnh đã đánh giá và tuyên dương những thành tích của Sở tài chính trong năm 2015, chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và những nhiệm vụ trọng tâm của Sở trong năm 2016.

Đc Nguyễn Văn cao, Chủ tịch UBND Tỉnh phát biếu tại Hội nghị

Đồng chí Huỳnh Ngọc Sơn Giám đốc Sở đã thay mặt Sở Tài chính nhận nhiệm vụ trong năm 2016, thể hiện quyết tâm đoàn kết – nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ năm 2016.

Đc Huỳnh Ngọc Sơn, Giám đốc Sỏ tài chính kết luận Hội nghị

Ban biên tập thông tin Tài chính

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Video clip khác
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 2.804.092
Truy câp hiện tại 300