Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Khai trương Trung tâm thông tin báo chí Festival Huế 2018
Ngày cập nhật 27/04/2018

Chiều ngày 23/4, Trung tâm thông tin báo chí Festival Huế 2018 chính thức được khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ số 01 Phan Bội Châu, thành phố Huế. Đến dự lễ khai trương có UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn; Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2018 Nguyễn Dung cùng các cơ quan thông tấn, báo chí.

Trung tâm thông tin báo chí Festival Huế 2018 là địa điểm tác nghiệp, cập nhật thông tin và là nơi giao lưu, gặp gỡ hàng ngày của các phóng viên, báo chí. Sự góp mặt của Trung tâm cùng với các hệ thống thông tin khác sẽ tạo nên một môi trường  hoạt động báo chí thuận tiện cho các phóng viên, báo chí, góp phần đưa thông tin một cách khách quan, nhanh chóng, kịp thời và chính xác các hoạt động Festival Huế 2018 đến công chúng.

Trung tâm thông tin báo chí Festival Huế 2018 được tài trợ bởi VNPT Thừa Thiên Huế với tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng gồm 5 máy vi tính, 01 tivi, hệ thống Wifi, điện thoại hotline, máy in, máy photo, hệ thống nhận dạng thương hiệu... Trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội Festival Huế 2018, tại Trung tâm thông tin báo chí, các phóng viên báo chí sẽ được sử dụng miễn phí các loại phương tiện, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin để phục vụ cho công tác tuyên truyền.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban tổ chức Festival Huế 2018 Nguyễn Dung cho biết, Quan điểm của lãnh đạo tỉnh là luôn tạo điều kiện tốt nhất cho phóng viên, báo chí tác nghiệp, nhằm tuyên truyền kịp thời những sự kiện, hoạt động xuyên suốt trong thời gian diễn ra Festival Huế 2018. Việc thành lập Trung tâm Thông tin báo chí không chỉ nhằm tạo điều kiện cho các phóng viên tác nghiệp đưa tin, bài mà còn giúp quảng bá sâu rộng về sự kiện Festival Huế 2018, giúp công chúng tiếp cận gần hơn với Lễ hội đặc sắc này.

Trung tâm thông tin báo chí Festival Huế 2018 là địa điểm tác nghiệp thuận tiện cho các phóng viên

 

 
 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 2.836.200
Truy câp hiện tại 30