Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung tiếp Tổng Giám đốc Công ty Canvas Gate, Nhật Bản
Ngày cập nhật 06/11/2018

Chiều ngày 30/10, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã tiếp ông Kazuyoski Aoki, Tổng giám đốc Công ty Canvas Gate (Nhật Bản).

Tại buổi tiếp, ông Kazuyoski Aoki đã thông báo kết quả thảo luận và lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Công ty Canvas Gate với Đại học Huế về nâng cao năng lực và cơ hội thực tập tại Nhật Bản cho sinh viên Việt Nam. Theo đó, việc ký kết này sẽ tạo điều kiện cho Đại học Huế nâng cao chất lượng đào tạo cũng như nhận được các chương trình hỗ trợ học tập từ phía Công ty cho sinh viên để tham gia học tập tại Nhật Bản và nước ngoài. Ông Kazuyoski Aoki cũng cho biết, bên cạnh việc ký kết hợp tác với Đại học Huế, chuyến thăm Huế lần này, Công ty mong muốn được nắm bắt thông tin về cơ hội đầu tư phát triển tại tỉnh Thừa Thiên Huế trên lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu để tạo ra đội ngũ những chuyên gia có năng lực và khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đánh giá cao việc ký kết hợp tác giữa Công ty Canvas Gate và Đại học Huế; đồng thời cho biết, thời gian qua tỉnh Thừa Thiên Huế đã có nhiều mối quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực với các đối tác của Nhật Bản, trong đó việc hợp tác và hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực đã đạt nhiều kết quả, bằng việc hợp tác đưa thực tập sinh là điều dưỡng viên tại Huế đến làm việc tại Nhật Bản và các tình nguyện viên Nhật Bản đến làm việc tại Huế thông qua chương trình hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và tổ chức JiCa. Tỉnh Thừa Thiên Huế luôn hoan nghênh và sẵn sàng hợp tác với các đối tác, công ty của Nhật Bản trong các lĩnh vực mà các bên cùng quan tâm.

 
 
 
 
www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 2.856.266
Truy câp hiện tại 193