Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Carlsberg Việt Nam đóng góp vào sự phát triển kinh tế- xã hội Thừa Thiên Huế
Ngày cập nhật 04/12/2019
Tại buổi tiếp
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ khẳng định như vậy tại buổi tiếp và làm việc với ông Nathaniel Moxom - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam vào chiều 3/12.
 
 
 

 

 

Tại buổi gặp, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc mừng Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam ngày càng khẳng định mình trên thị trường bia Việt Nam; ghi nhận sự đóng góp của công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam đối với Huế, đặc biệt là trong việc nâng cao thu ngân sách của tỉnh và đối với các kỳ festival Huế trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển kinh tế- xã hội Thừa Thiên Huế. Chủ tịch UBND tỉnh cho biết tỉnh đang triển khai phát triển festival Huế 4 mùa để người dân và du khách được tận hưởng các lễ hội quanh năm nhằm phát triển thương hiệu du lịch Huế, rất mong Carlsberg Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong thời gian tới. Chúng tôi luôn xem Carlsberg là thương hiệu của Huế. Lãnh đạo tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ công ty hoạt động hiệu quả Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh.

Ông Nathaniel Moxom - Tổng giám đốc công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam đánh giá cao về các chiến dịch xanh - sạch - sáng được người dân ủng hộ cao, trong đó ngoài việc làm đẹp, làm sạch môi trường, ông rất ấn tượng về việc giảm thải rác nhựa và túi ni lông sử dụng một lần thông qua các vật dụng thay thế thân thiện với môi trường. Việc tỉnh đã ra mắt dịch vụ đô thị thông minh và duy trì hoạt động tốt đã chứng minh Thừa Thiên Huế đang ngày càng phát triển một cách tích cực, phục vụ tốt hơn cho người dân và doanh nghiệp.

Ông Nathaniel Moxom cảm ơn sự hỗ trợ của tỉnh để công ty hoạt động tốt trong thời gian qua, hiện công ty đang nghiên cứu thị trường để mở rộng sản phẩm, mở rộng thị trường. Công ty cũng đang hướng đến những hoạt động phát triển bền vững, bảo vệ môi trương, góp phần làm cho Thừa thiên Huế ngày ngày càng xanh - sạch - đẹp như phong trào đã phát động. Công ty đặc biệt dành sự quan tâm và hỗ trợ cho những hoạt động của tỉnh, nhất là hỗ trợ cho các kỳ festival của Huế và đang nghiên cứu để hỗ trợ tỉnh bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa Huế.

 (Theo www.thuathienhue.gov.vn)

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Video clip khác
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 2.810.816
Truy câp hiện tại 160