Tìm kiếm tin tức
Đơn vị hỗ trợ
Tạo thêm nhiều không gian xanh cho đô thị Huế
Ngày cập nhật 10/02/2020
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tham gia trồng cây tại Khu đô thị mới An Vân Dương
Đó là chỉ đạo của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ khi đến tham dự Tết trồng cây gắn với chương trình "Ngày Chủ nhật xanh" diễn ta tại Khu B, Khu đô thị mới An Vân Dương vào sáng Chủ nhật (09/2).
 
 
 
 

Tại tuyến đường 60m, Khu B, Khu đô thị mới An Vân Dương có giải phân cách rộng 33m, các đơn vị gồm: Ban quản lý khu vực phát triển đô thị, Sở xây dựng, Trung tâm công viên cây xanh, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển BĐS Cotana Capital, Công ty TNHH Tiến Đạt và UBND xã Thủy Vân đã tham gia trồng cây xanh với nhiều loại cây khác nhau theo cụm như Sao đen, Cau vàng, Tre cán giáo… để tạo không gian xanh cho khu đô thị mới và chỉnh trang làm đẹp tuyến đường này. 


Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao hoạt động trồng cây tạo không gian xanh của các đơn vị

 

Đến tham gia trồng cây, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đánh giá cao hoạt động thiết thực này của các đơn vị, đồng thời cho rằng tuyến đường cây xanh này sẽ tạo ra không gian thân thiện với môi trường, vừa làm đẹp khu đô thị để thu hút nhà đầu tư và không gian sống lý tưởng hơn cho người dân trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, Ban quản lý khu vực phát triển đô thị tiếp tục làm đầu mối huy động các nguồn lực xã hội để cho các tuyến đường trong khu đô thị đẹp hơn, sạch hơn và xanh hơn, góp phần chung tay xây dựng khu đô thị An Vân Dương trở thành khu đô thị kiểu mẫu trên địa bàn tỉnh. Ban quản lý khu vực phát triển đô thị cũng như các đơn vị liên quan sau trồng cây cần chăm sóc, bảo vệ cây trồng thật tốt, thường xuyên làm vệ sinh môi trường tuyến đường thông qua các hoạt động của Ngày Chủ nhật xanh để có thêm nhiều không gian xanh cho đô thị Huế. Ngoài ra. Ban quản lý khu vực đô thị rà soát lại quy hoạch và xem xét các tuyến đường để bổ sung trồng cây xanh phù hợp đảm bảo thực hiện mục tiêu xanh hóa và đúng tiêu chuẩn bóng mát cho người dân đô thị (7m2/ người).

Một số hình ảnh tại buổi trồng cây


  
 
 
(Theo www.thuathienhue.gov.vn)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Video clip khác
Thống kê truy cập
Truy câp tổng 2.759.974
Truy câp hiện tại 194